VỀ AE688.NET
ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN
TRÁCH NHIỆM
MIỄN TRÁCH NHIỆM
QUYỀN RIÊNG TƯ
CÁCH NẠP TIỀN
CÁCH RÚT TIỀN
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
LIÊN HỆ
ĐIỀU KIỆN KHUYẾN MÃI
ĐIỀU KHOẢN VIP

CÁCH NẠP TIỀN

Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều hình thức & phương thức gởi tiền khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí của Quý Khách tại AE688. Dưới đây là các phương thức nạp tiền tại AE688.

 

1: Nạp tiền qua NGÂN HÀNG ĐỊA PHƯƠNG (Tiền mặt / ATM)

 1. Quý khách liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng AE688 (CSKH) để được cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng. Quý khách có thể gởi tiền bằng nhiều hình thức khác nhau vào tài khoản đã được cung cấp như: Gởi tiền mặt tại quầy ngân hàng, gởi tiền mặt tại bưu điện, gởi tiền mặt tại quầy Viettel hay chuyển khoản tại cây ATM gần nhất.
 2. Lưu ý: Tài khoản ngân hàng AE688 có thể thay đổi sau 24h. Vì vậy, trước mỗi lần gởi tiền, quý khách vui lòng liên hệ CSKH để được cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng mới nhất của AE688 trước khi gửi tiền. Nếu quý khách gửi tiền vào tài khoản đã khóa, công ty không kiểm tra được chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về số tiền này. Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn, sao kê gởi tiền hoặc tin nhắn trừ tiền để thuận tiện hơn cho việc kiểm tra và cập nhật tiền gởi vào tài khoản cược cho quý khách.
 3. Thủ tục thanh toán, xin vui lòng thực hiện theo các bước được hướng dẫn. Ngay sau khi thanh toán, quý khách thông báo thời gian và nội dung chuyển khoản cho chúng tôi. Sau vài phút nếu nhận được thông báo từ ngân hàng, chúng tôi sẽ lập tức xác nhận và cập nhật tiền vào tài khoản của quý khách.

 

2: CHUYỂN TIỀN NHANH (Chuyển khoản trực tuyến/internet banking)

 1. Nếu quý khách có đăng ký dịch vụ chuyển tiền Internet Banking, chuyển tiền trực tuyến qua ngân hàng hoặc giao dịch tại quầy thì hãy sử dụng phương thức gởi tiền này.
 2. Trong phương thức Chuyển Tiền Nhanh có Chuyển Khoản Online và Chuyển Khoản Offline. Khi giao dịch qua Chuyển Khoản Offline Quý Khách vui lòng điền nội dung ghi chú trên lệnh vào phần nội dung chuyển khoản.
 3. Quý khách thực hiện thao tác các bước như hướng dẫn trên hệ thống hoặc liên hệ CSKH để được hướng dẫn cụ thể.
 4. Sau khi đặt lệnh, hệ thống sẽ mất khoảng thời gian ngắn để xác nhận thông tin chuyển khoản của quý khách và chúng tôi khuyên quý khách nên giữ lại hóa đơn chuyển tiền của mình.
 5. Sau khi thanh toán thành công, số tiền của hệ thống sẽ được cập nhật ngay vào tài khoản của quý khách.

 

3: Lưu ý

 1. AE688 quy định số tiền gửi tối thiểu là 100.000 VND/ một giao dịch.
 2. Vui lòng liên hệ CSKH để được cung cấp thông tin ngân hàng nạp tiền mới và chính xác, AE688 sẽ không chịu trách nhiệm vào những khoản chuyển vào ngân hàng cũ mà chúng tôi đã ngưng sử dụng.
 3. Mức tối thiểu và tối đa cho CHUYỂN TIỀN NHANH sẽ khác nhau và phụ thuộc vào phương thức thanh toán mà người dùng lựa chọn. Quý khách có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 để biết thêm chi tiết.
 4. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy vui lòng liên hệ với hỗ trợ trực tuyến.