2 chiến thuật AE688 chơi Baccarat mới nhất mang lại hiệu quả cao đã được kiểm chứng

Hôm nay Admin AE688 sẽ giới thiệu tới các bạn thêm 2 chiến thuật chơi baccarat mới nhất hiện nay đem lại hiệu quả khá cao đã được kiểm chứng bởi chính Admin. Tuy không thể đem lại 100% chiến thắng cho người chơi, nhưng khi áp dụng và chơi thử thì Admin nhận ra tỷ lệ thắng đôi khi có thể lên tới 80-90%. 1 tỷ lệ không tồi phải không ạ.

Chơi Baccarat như thế nào để có thể luôn giành ưu thế so với nhà cái? Đây là 1 câu hỏi mà nhiều người chơi Baccarat đặt ra và cũng đã nhiều người bỏ thời gian ra nghiên cứu cũng như phát minh ra các chiến thuật chơi Baccarat khá hiệu quả như chiến thuật 1-3-2-4, không bao giờ cược hòa, … .

Hãy cùng AE688 nghiên cứu 2 chiến thuật chơi baccarat này các bạn nhé

2 chiến thuật AE688 chơi Baccarat mới nhất hiện nay

Chiến thuật đặt cược song song

Phương pháp này là 1 phương pháp cần trong đợi khá nhiều vào sự may mắn. Cược song song nghĩa là bạn chọn ra 1 mức cược phù hợp so với số tiền bạn đang có, và chỉ cược duy nhất 1 mức cho đến khi nghỉ chơi.

Ví dụ bạn cược 100,000 VND thì chỉ cược mức đó dù có thua hay thắng. Và bạn có thể cược vào banker hay player tùy thích. Nhưng tuyệt đối không cược của Tie nhé.

Phương pháp song song có 1 ưu điểm đó là nếu bạn vào chuỗi vào thắng thì sẽ được lãi lớn hơn chơi gấp thếp. Nhưng nếu số trận thua nhiều hơn thắng thì đương nhiên là bạn sẽ mất kha khá tiền. Phương pháp này phù hợp với những người chơi chỉ muốn chơi cho vui và không đặt nặng vấn đề ăn thua vì đây là 1 phương pháp cần yếu tố may mắn đứng hàng đầu.

Chiến thuật AE688 đánh gấp thếp

Như thế nào gọi là đánh gấp thếp?. Giải thích ngắn gọn nghĩa là chúng ta sẽ chơi với số tiền cược từ thấp đến lớn và cứ thế tăng lên nếu chúng ta liên tục thắng. Nếu thua chúng ta quay về mức cược thấp nhất và bắt đầu lại từ đầu.

Cách thức chơi này dựa trên 1 dãy số được gọi là dãy số Fibonacci. Dãy số này được sắp xếp theo thứ tự 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21 … . Các số này cũng chính là các mức cược mà bạn sẽ đặt.

Ví dụ: bạn bắt đầu chơi với 100,000 VND, nếu thắng ván đầu bạn không tăng mức cược mà vẫn đánh ván sau 100,000 VND. Nếu tiếp tục thắng thì bạn tăng gấp đôi mức cược lên 200.000 VND và tiếp tục tăng lên theo dãy số.

Mấu chốt và cũng là điểm quan trọng nhất của phương pháp này là khi thua bạn phải dừng lại ngay lập tức và quay về mức cược 1. Tuyệt đối không được cay cú mà cược to.

Lý giải về phương pháp này, Fibonacci nói: ” ván đầu ta đánh với số cược ít nhất là để thăm dò xem bên Banker hay Player đang vào chuỗi. Sau khi thắng được ván đầu ta tiếp tục cược 1 để đảm bảo chuỗi của ta (theo Player hay theo Banker) là hiệu quả. Khi đã thắng đến ván thứ 3 thì bạn có tới 70% cơ hội thắng ván tiếp do lúc này bài đang vào chuỗi”.

Thực tế chơi online ở sòng AE688, Admin nhận thấy răng phương pháp này hiệu quả, nhưng có rất ít người chịu quay về mức cược 1 khi họ đang thắng to. Sau khi thua 1 ván, họ thường đặt to vào ván tiếp theo do tâm lý đã ăn được nhiều nên muốn đặt lớn. Đây chính là lý do nhiều người thắng rất nhiều lúc đầu nhưng cháy túi cũng nhanh không kém khi họ đánh lớn

>Xem thêm: AE38888

>Xem thêm: www ae68888

Xem thêm: AE6888

>Xem thêm: Daga 688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321