Ae688.net hướng dẫn cách chơi xóc đĩa gấp thếp cực kỳ hiệu quả

Gấp thếp là một bí quyết ae688.net chơi mà số tiền cược bạn đặt cược cho mỗi ván sẽ tăng dần lên. Tùy theo số vốn đã đặt cũng như trò chơi mà bạn đang tham gia, bạn có thể lựa chọn cho mình số tiền cược của ván sau hơn ván trước theo các công thức được áp dụng khác nhau. Dù vậy không phải ai cũng biết được phương pháp chơi xóc đĩa gấp thếp hiệu quả. Sau đây ae688.net sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chơi xóc đĩa gấp thếp vô cùng hiệu quả. Cùng theo dõi nhé!

Nguyên lý của chiến lược đặt gấp thếp

Ko một ai sẽ sở hữu được thể dự báo kết quả ván cược bằng bất kỳ cách thức nào một cách chính xác tuyệt đối. Tuy thế các người tham gia tiến hành đặt cược theo chiến lược này cũng sẽ xác nhận không một người nào quá xui xẻo đến mức đặt cược ko chiến thắng được chí ít 1 bàn thắng cược.

Cược gấp thếp sẽ được dựa trên các nguyên tắc cơ bản chính là công nhận sự xuất hiện ngẫu nhiên của các kết quả trong trò chơi.

Một vài chiến lược gấp thếp ae688.net thông dụng trong xóc đĩa.

Như thế chỉ cần bạn liên tục cược một chuỗi những ván cược với tiền cược nâng cao dần là được gọi là đánh gấp thếp rồi. Tuy vậy, không phải gấp thếp theo cách nào cũng mang đến hiệu quả. Tiêu biểu ví dụ tổng vốn các bạn chỉ có 100 đô như thế nếu đánh theo ví dụ trên thì một chuỗi thua liên tục 3 ván liền là các bạn sẽ cạn vốn rồi.

Chính vì lý do này nên việc chọn một tỷ lệ gấp thếp thích hợp là cực kì quan trọng. Khi tham gia xóc đĩa, bạn có thể lựa chọn một trong hai chiến lược gấp thếp dưới đây:

Xóc đĩa gấp thếp nâng cao

Ngoài cách gấp 1-2-4-8 “cổ điển” ra thì có rất nhiều cách gấp khác cải tiến hơn thích hợp với xóc đĩa trực tuyến và thu được mức lãi sau cao hơn. Cụ thể như sau:

Mức vốn 4.5 triệu: Với mức vốn 4.5 triệu nên vào từ tay đầu mức đặt cược 100K. Nếu thua gấp thếp theo bảng công thức ở sau. Nếu như thắng ngừng quay lại mức đặt cược trước hết .

Theo công thức trên nếu thắng ở tay thứ hai sẽ lãi 130K. Thắng ở tay thứ 3 lãi 170K. Thắng ở tay thứ tư lãi 270K. Thắng ở tay thứ 5 lãi 370K.

Mức vốn 9 triệu: Bảng gấp thếp cụ thể sẽ như sau:

Theo công thức trên nếu như thắng ở tay thứ hai lãi 130K. Thắng ở tay thứ 3 lãi 170K. Thắng ở tay thứ 4 lãi 270K. Thắng ở tay thứ 5 lãi 370K. Thắng ở tay thứ 6 lãi 470K

Những mức vốn cao hơn : Mức 20 triệu, mức 26 triệu và mức 37 triệu. Bảng gấp thếp có sự thay đổi vì mức vốn to theo được rất nhiều tay hơn và mức lãi thu được ở từng tay cũng cao hơn.

Xóc đĩa gấp thếp cơ bản tại ae688.net

Gấp thếp theo công thức Fibonacci: 1-1-2-3-5-8-13-21-34-55-89-144…

Gấp thếp theo dạng ván sau gấp  ván trước: 1-2-4-8-16-32-64-128…

Với cách này, bạn sẽ phải cược dài hơi và cần nhiều ván thắng trong một chuỗi cược hơn. Dù vậy các công thức gấp thếp này sẽ giảm thiểu được việc cụt vốn giữa chừng.

Kết hợp trong cược gấp thếp.

Ngoài ra, khi cược xóc đĩa gấp thếp, các bạn cũng có thể hơn khi mà chơi. Không nhất thiết tất cả mọi ván đều đặt nổi trội so với ván trước. Các bạn có thể tham khảo một số  gấp thếp như sau:

Ngoài ra các bạn có thể tùy biến sáng tạo theo những cách khác nhau khi tham gia đặt cược xóc đĩa ae688.net gấp thếp. Không nhất thiết phải luôn tuân theo những quy tắc cố định này.

Một vài lưu ý khi tiến hành tham gia đặt cược gấp thếp tại ae688.net .

Gấp thếp là một trong những chiến lược cược xóc đĩa đơn giản nhất. Tuy thế cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu như các bạn không thực sự kiểm soát được vốn đầu tư. Bên cạnh đó, việc quá xui xẻo khiến bạn lâm vào một chuỗi dài các ván cược thua cũng là một dạn rủi ro cần được kiểm soát. Chính vì vậy, khi tham dự chiến lược gấp thếp trong cá cược, các bạn cần lưu ý như sau:

Chuẩn bị tâm lý thật vững vàng.

Đôi khi có những ngày các bạn sẽ phải nhận được một chuỗi liên tiếp thua nhiều ván liền. Các lúc như thế phương pháp cược xóc đĩa gấp thếp chính là một địa lao tù của bạn. Khi ấy, điều quan trọng nhất chính là các bạn phải bình tĩnh để đưa ra những quyết định chính xác nhất. Có thể bạn nên dừng lại khoảng 30 phút sau đó hãy quay lại nhé.

Đảm bảo tài chính.

Gấp thếp là một chiến lược đòi hỏi nguồn vốn vô cùng lớn. Bởi sau mỗi bàn chơi các bạn sẽ phải tăng tiền cược của mình lên. Như thế, nếu như lượng vốn của bạn không đủ  sẽ phải chia tay trong ngậm ngùi. Ngoài ra, các bạn cũng đừng đặt chỉ tiêu chiến thắng quá lớn. Chỉ nên dừng ở một mức lãi thích hợp với số vốn của mình là được.

>Xem thêm: Ae88806

>Xem thêm: Đá gà trực tiếp bình luận

>Xem thêm: http app ae2888 com AE888

>Xem thêm: SV388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321