KINH NGHIỆM AE688 CHƠI POKER ONLINE CỦA CÁC CAO THỦ POKER

Bạn nên bắt đầu mỗi ván bài Poker AE688 với 2 lá bài trong trò Texas Holdem Poker ? Nên cược thêm, nên theo, hay nên rút?Bạn mới bắt đầu chơi poker (đặc biệt là poker online) và bạn đang không biết về bắt đầu chơi poker online như thế nào?  Bài nào là mạnh khi bắt đầu, và bài nào là yếu nhất? AE688 sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn cách chơi Poker cũng như kinh nghiệm chơi Poker.

Kinh nghiệm AE688 khi chơi Poker online

Đầu tiên, bạn luôn phải nhớ rằng một người chơi poker giỏi khi chơi trong 1 bàn 6 người luôn có tỉ lệ thắng là 1/6. Và số ván bài họ theo chỉ chiếm 30% số ván bài trong bàn. Điều này là hợp lý vì với 6 người chơi thì tỉ lệ để bạn có bài mạnh nhất là 1/6.

Do đó bạn nên khôn ngoan rút lui trong các ván bài bạn có bài yếu. Bạn hãy nên tập trung vào các ván mà bạn có nhiều cơ hội chiến thắng.

Bắt đầu ván bài Poker online như thế nào?

Đây là một câu hỏi mà ai bắt đầu tìm hiểu cách chơi Poker cũng đều hỏi. Chỉ nên bắt đầu ván bài chơi Poker với bài mạnh mà thôi. Nhưng làm sao biết được bài của mình là mạnh hay yếu, với chỉ 2 lá bài ban đầu?

3 dạng bài Poker phổ biến khi chơi Poker online hay offline.

Khi bắt đầu ván bài Poker online hay offline thì mỗi người chơi được chia 02 lá bài. Hành động của bạn phụ thuộc vào sức mạnh ban đầu của 02 lá bài này.

Có 03 trường hợp sức mạnh của ván bài để bạn có thể bắt đầu hành động khi chơi Poker trực tuyến như sau:

Bài Poker AE688 có sức mạnh trung bình ít khi sử dụng chơi Poker online

 • 1 tây hay 1 ách và 1 lá bài thấp (không cùng màu) : Đừng có tưởng đây là bài mạnh, vì bạn chỉ có hy vọng thắng nếu xuất hiện 1 lá bài mạnh giống của bạn. Và ngay cả với 1 đôi mạnh liệu bạn nghĩ có thể thắng trong 1 bàn 6 người?
 • 2 quân mạnh : bạn nên chơi nhưng phải cẩn thận, nếu thấy không có đôi thì tốt nhất đừng theo tới cùng.
 • 1 đôi yếu hay trung bình : Nên chơi, có thể bạn sẽ có 3 lá, nhưng không nên phiêu lưu. 2 quân cùng màu : trừ các trường hợp đã nêu trên, còn không thì bạn cứ tham gia, phần còn lại là tự bạn hành xử.

Bỏ ngay từ vòng Preflop khi cầm những bài tẩy xấu như sau

 • 2-7 hay 2-8 hay 3-8 : Bạn nên rút lui ngay từ đầu ! Đây được xem như là kiểu bài tệ nhất trong poker, nếu 2 lá không cùng màu gần như 98% là bạn sẽ thua. Còn nếu cùng màu ? Nếu bạn cực kì may mắn bạn sẽ được 1Flush rất nhỏ, và ngay trong tình huống hi hữu đó tỉ lệ thắng của bạn cũng dưới phân nửa. Các quân bài này ko thể tạo ra sảnh (straight) và lại tạo ra các đôi rất nhỏ. Vô phương, bạn nên rút lui.
 • 3-7 & 2-6 : Rút lui, bạn đừng đợi chờ điều gì từ những quân bài kiểu này.
 • 3-9 & 4-9 & 2-9 & 5-9 : Tùy bạn, chúng là những quân bài rất tện đặc biệt là khi không cùng màu. Chúng chỉ có thể tạo ra 1 đôi trung bình là đôi 9 nhưng thực sự chẳng hữu ích. Bạn chỉ nên chơi 5-9 khi cùng màu, và đừng quá phiêu lưu trong ván đó. Còn lại? Rút! Không nên tiếp tục ván bài chơi Poker trong các trường hợp này
 • 2-10 : Bạn bị ấn tượng bởi Doyle Brunson với kiểu bài khởi đầu này đã giành 2 đai vô địch giải Poker thế giới? 1 lời khuyên cho bạn : đây là kiểu bài còn yếu hơn cả 5-9 và đừng bao giờ bắt chước những huyền thoại Poker.
 • 2-4, 3-6, 3-5, 4-6, 4-7, 5-7 … : Những kiểu bài này rất khó thắng, tốt nhất bạn chỉ nên chơi khi cùng màu, và đừng quá phiêu lưu.

Chơi Poker online với những bài cực mạnh

Đây là những bài Poker mà bạn rất mong chờ khi chơi poker online hay poker ăn tiền thật với bạn bè.

 • Đôi Ách (AA),
 • đôi già (KK),
 • đôi đầm (QQ),
 • đôi bồi (JJ):

Cơ hội cho bạn đã tới, khả năng thắng của bạn là rất lớn khi bạn có những kiểu bài này. Bạn nên theo tới cùng nếu trong lượt ra bài không xuất hiện bài mạnh hơn bạn.

AE688 xin chia sẻ với bạn những kinh nghiệm chơi Poker online đơn giản nhất qua bài viết này. Những chia sẻ kinh nghiệm chơi Poker trực tuyến sẽ còn tiếp tục tổng hợp và chia sẻ với các thành viên của AE688. Chúc các bạn thành công trên con đường Poker chuyên nghiệp của mình.

>Xem thêm: ae688.net

>Xem thêm: nhà cái AE688

>Xem thêm: AE688

>Xem thêm: ae 688.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321