Cách AE6888 chơi Baccarat – Phân tích 5 Quy tắc và Kỹ thuật của Baccarat

Xem cầu AE6888 là gì? Khi bạn bắt đầu học cách chơi baccarat, bạn có thể thường nghe mọi người nói “nhìn cầu”.  Trên thực tế, xem cầu là một cách để ghi lại tỷ lệ thắng của mỗi ván bài baccarat, thông qua những ghi chép này, người chơi có thể suy ra rằng các ván sau đó có thể dẫn đến BANKER hoặc PLAYER.

Có nhiều cách xem cầu, có 5 cách phổ biến nhất là: Cầu bàn cờ, Cầu lớn, Cầu mắt to, Cầu nhỏ và và cầu Gián. Sau đây AE6888 sẽ phân tích 5 loại cầu quy tắc và kỹ thuật chơi baccarat, nếu bạn muốn bắt đầu nhanh với baccarat thì chỉ cần đọc bài viết này!

AE6888 phân tích Baccarat: Cầu Lớn

Cầu lớn là cách chơi baccarat được sử dụng rộng rãi nhất trong trò chơi Baccarat, nó cũng ghi lại kết quả của mỗi ván , nhưng không ghi lại ván hòa. Nếu BANKER thắng, nó sẽ được biểu thị bằng chữ O màu đỏ; nếu PLAYER thắng , nó sẽ được biểu thị bằng chữ O màu xanh lam. Sau khi nhìn thấy cầu, người chơi bình thường sẽ quyết định lần sau sẽ đặt cược BANKER hay PLAYER.

Ví dụ: Giả sử đường hiện tại là hai BANKER và hai PLAYER, nếu BANKER được mở ở ván thứ 5 thì người chơi ở ván thứ 6 chắc chắn sẽ đi theo cầu để đặt cược vào BANKER. Nhưng nếu trò chơi thứ sáu PLAYER thắng , nó sẽ được gọi là “Gãy Cầu”.

Theo hình trên, chúng ta có thể phân tích như sau:

  1. Theo thứ tự xuất hiện của BANKER và PLAYER, BANKER được ghi trong một cột (màu đỏ) và PLAYER ở cột khác (màu xanh lam). Khi bên chiến thắng thay đổi, một cột mới phải được tạo.
  2. Ở Cầu lớn , ván hòa sẽ không được ghi riêng, và có một số sẽ hiển thị số màu xanh lá cây, số này thể hiện số ván hòa.
  3. Trong Cầu lớn , bạn sẽ không thấy “cặp BANKER” và “cặp PLAYER”. Cầu lớn chỉ ghi lại sự phân bổ của BANKER và PLAYER
  4. Theo cách ghi của Cầu Lớn có thể kéo dài xuống thành phân lọa thành 3 hướng xem cầu : Cầu mắt to, cầu nhỏ và cầu gián .

Baccarat AE6888 xem cầu – Cầu bàn cờ

Cầu bàn cờ trong cách chơi baccarat được là cách ghi chép nguyên thủy nhất, tức là ghi lại trung thực thắng thua của mỗi ván, như hình trên:

  1. Ba màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây lần lượt cho biết BANKER thắng, thua hoặc hòa.
  2. Dấu chấm màu đỏ ở góc trên bên trái cho biết có một cặp BANKER và dấu chấm màu xanh lam ở góc dưới bên phải cho biết có một cặp PLAYER. Nếu một cặp BANKER và một cặp PLAYER xuất hiện đồng thời, chấm màu đỏ và chấm màu xanh lam sẽ được đánh dấu ở góc trên bên trái và góc dưới bên phải cùng một lúc.
  3. Phương pháp ghi chung là 6 ô trên mỗi cột, tổng cộng là 11 cột.

Phương pháp ghi của Cầu bàn cờ và Cầu lớn về cơ bản là tương tự nhau, ngoại trừ việc Cầu bàn cơ ghi lại nhiều trận hòa (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây) hơn Cầu lớn.

Phân tích Baccarat:Cầu nhỏ

Điểm bắt đầu của cầu nhỏ là từ hàng thứ hai của cột thứ ba của bảng cầu lớn, nếu không có kết quả của vị trí này trên đường chính thì điểm bắt đầu là hàng đầu tiên của cột thứ tư.。

Phương pháp phán đoán cầu nhỏ cũng gần giống với cầu mắt to, điểm khác biệt là hai cột tham chiếu của cầu nhỏ nhỏ là cột hiện tại và cột trước, tức là cột thứ ba và cột thứ nhất, và cột thứ tư. Cột và cột thứ hai, v.v.

AE6888 phân tích Baccarat: Cầu mắt to

Điểm bắt đầu của Cầu mắt to là hàng thứ hai của cột thứ hai của Cầu Lớn và cột đầu tiên phải xuất hiện BANKER hoặc PLAYER, nếu không nó phải bắt đầu từ cột tiếp theo.

Nếu không có kết quả cho vị trí này trên cầu, thì điểm bắt đầu là hàng đầu tiên của cột thứ ba.

BANKER và PLAYER đang thắng luân phiên . Từ PLAYER đến BANKER , PLAYER BANKER, bạn phải chuyển sang cột tiếp theo để ghi kết quả. Liên tiếp về BANKER và liên tiếp về PLAYER lần lượt ghi xuống và đi sang phải nếu bạn không thể ghi tiếp xuống dưới. : Số màu đỏ và xanh lam trong hai cột đầu tiên của điểm tham chiếu hiện tại trên đường có bằng nhau hay không.

Cách chơi Baccarat : Phân tích cầu gián 

Điểm bắt đầu của cầu gián là từ hàng thứ hai của cột thứ tư của bảng cầu lớn, nếu không có kết quả của vị trí này trên bảng cầu lớn, thì điểm xuất phát là hàng đầu tiên của cột thứ năm.

Phương pháp đánh giá xem gần giống với của cầu lớn. Điểm khác biệt là hai cột được tham chiếu bởi cầu gián là cột hiện tại và cột cũ, cụ thể là cột thứ tư và cột đầu tiên và cột thứ năm. Và cột thứ hai, v.v.

>Xem thêm: nhà cái AE688

>Xem thêm: AE888

>Xem thêm: AE 888

>Xem thêm: AE38888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321