AE888 TÌM HIỂU VỀ CÁC CỬA CƯỢC VÀ TỈ LỆ ĂN XÓC ĐĨA CHI TIẾT NHẤT

AE888 tôi khuyên các bạn nên chịu thương chịu khó bỏ thời gian tìm hiểu về ngành đấy. Để dành được phần thắng cao trong một ngành gì đó. Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ về các tỉ lệ thắng cược trong Game xóc đĩa trực tuyến dành cho những người nào mới chơi. 

Bài viết dưới đây, bạn chơi hãy cùng AE888 đi tìm hiểu một số thông tin về các cửa cược xóc đĩa & tỷ lệ ăn xóc đĩa bạn nhé!

Tìm hiểu luật chơi xóc đĩa chi tiết nhất

Có thể thấy, luật chơi xóc đĩa cực kỳ đơn thuần. Do vậy các người chơi mới có thể yên tâm về luật chơi trong Game này. Ngày nay, mức đặt cược của các sòng bạc online thì gần như như vậy nhau, cũng như thường chênh lệch quá nhiều.

Trong Game xóc đĩa AE888 sẽ có luật chơi riêng của nó. Kết quả sẽ dựa vào 4 quân vị trên đĩa xóc. Đồng thời, kết quả đấy sẽ giúp ta phân thắng thua của game giải trí đổi thưởng này. Các kết quả đấy có thể xảy ra là toàn màu nghĩa là 4 quân vị đều có mặt đỏ hoặc 4 quân vị đều có mặt trắng. Hay là 3 trắng 1 đỏ hoặc 3 đỏ 1 trắng. Và kết quả sẽ được mở ra là 2 đỏ 2 trắng.

Nếu người chơi nào chưa biết luật chơi xóc đĩa. Thì, sau đây, tôi sẽ tóm tắt qua quýt như sau. Còn nếu bạn nào đã biết rồi thì có thể bỏ qua phần này.

  • Game xóc đĩa được chia ra gồm người chơi và nhà cái
  • Game chơi sẽ dựa vào kết quả của mỗi lần xóc của 4 quân vị. Mỗi quân vị sẽ có 2 mặt.
  • Người tham gia sẽ khởi đầu cược khi nhà đã thực hiện xóc đĩa xong. Đến khi mở đĩa thì dựa vào kết quả lắc đĩa mà sẽ phân thắng thua. Còn người tham gia thì sẽ dựa vào tiền cược mà đã dự đoán cho ván cược.

Tìm hiểu về những cửa cược và tỉ lệ ăn xóc đĩa AE888

Cửa 3 trắng 1 đỏ hay 3 đỏ 1 trắng

Nếu như người chơi đặt vào cửa cược này thì lệ ăn xóc đĩa sẽ là 1:2.6. Đồng có nghĩa là 100k thì người chơi sẽ ăn được 260k. Nếu như lúc này kết quả mở ra trên đĩa là 3 đỏ 1 trắng hoặc là 3 trắng và 1 đỏ.

Cửa đồng trinh

Tứ tử, đồng trinh hay toàn màu chỉ là những cách gọi cửa cược khác nhau do vùng miền. Lúc này 4 quân vị có cùng màu với nhau. Đấy có thể là màu trắng hay cũng có thể là màu đỏ. Điều người tham gia quan tâm ở đây chính là mức tỉ lệ ăn xóc đĩa là 1:12. Có nghĩa là, khi người tham gia đặt 100k thì khi thắng cược sẽ được ăn tới tận 1tr2.

Có thể nói, đây là cửa cược có mức ăn tiền cao nhất trong xóc đĩa. Cửa cược này thường được thi đấu bởi những người chơi lâu năm. Cũng như họ đã luyện được khả năng đọc vị xóc đĩa đến trình độ thượng thừa.

Tỷ lệ chẵn lẻ trong xóc đĩa AE888

Cửa cược chẵn lẻ là 2 cửa thường được người chơi tham gia nhiều nhất trong xóc đĩa. Cửa chẵn thắng nếu ra kết quả là một màu hay 2 đỏ và 2 trắng. Còn cửa cược lẻ thắng nếu ra 3 trắng 1 đỏ hoặc ngược lại. Mức tỉ lệ ăn xóc đĩa của cược cược chẵn lẻ là 1:0.96.

Cửa 2 đỏ 2 trắng hoặc cửa 2 trắng 2 đỏ

Nếu như thắng trong cửa cược này, tỉ lệ ăn xóc đĩa của người chơi sẽ là 1:0.96. Có nghĩa là, lúc này nếu người tham gia đặt cược 100k thì khi ăn cược cửa này sẽ ăn được 96k. Do cửa cược này có xác suất ra cao nên người chơi không thể ăn đậm.

>Xem thêm: Đá gà trực tiếp bình luận

>Xem thêm: Sun888 vn

>Xem thêm: http app ae2888 com AE888

>Xem thêm: SV388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321