Mẹo AE888 bắn cá ăn tiền – top những mẹo chơi hiệu quả nhất

Bất kì một trò chơi AE888 nào cũng có một mẹo riêng hay mánh khỏe để giúp người chơi dễ dàng chiến thắng. Và bắn cá ăn tiền có rất nhiều mẹo bắn cá mà người chơi mới vẫn chưa khai thác hết được. Cùng AE888 tìm hiểu những thủ thuật này nhé.

1. Mẹo bắn cá ăn tiền AE888 là gì?

Đây là một trong những cẩm nang mà người chơi không thể bỏ lỡ vì chúng sẽ  tạo ra những kế hay để bắn cá hiệu quả. Đây là một cụm từ thể hiện các phương pháp hay cách thức để chơi trò chơi bắn cá. 

Những mẹo bắn cá ăn tiền này bạn phải thường xuyên chơi và nghiên cứu. Chúng ta  sẽ phát hiện ra những mẹo thú vị để bạn có thể dùng nó cho những trận game tiếp theo.  

2. Những mẹo bắn cá ăn tiền an toàn và hiệu quả 

Khi tham gia bất kì trò chơi nào thì hầu hết người chơi đều muốn chiến thắng bằng cách bắn cá trúng càng nhiều càng tốt.

Nhưng khi chơi bắn cá trúng là việc không dễ dàng. Đòi hỏi bạn phải tìm ra những mẹo bắn cá hiệu quả nhất, kết hợp với luật chơi thì mới có cơ hội thắng cuộc.

Dưới đây mình giới thiệu thêm vài mẹo để cho mọi người có thể chơi bắn cá ăn tiền bách trúng bách thắng nhé.

2.1 Sử dụng chiến thuật chơi ria

Nhiều người chơi thường hay tập trung vào những chú cá to để tiêu diệt – đó là một sai lầm lớn khi chơi trò bắn cá ăn tiền. Bởi vì tìm bắn những chú cá lớn thì độ rủi ro khá cao vì khi tấn công chúng mất rất nhiều thời gian. Thay vào đó bạn nên tập trung vào những chú cá vừa và nhỏ vừa ít tốn đạn mà còn bắn được nhiều con. 

Hãy để ý nhiều góc khác nhau và bắn ria bằng cách  xoay nòng súng liên lục xung quanh bàn bắn. Hạn chế đứng hoài một góc vì cơ hội đớp cá là rất khó vì xung quanh cá ra liên tục. 

Giả sử bạn dùng 10 viên đạn bắn cá lớn mà khả năng trúng lại thấp, thay vào đó bạn sử dụng chiến thuật bắn ria 10 viên đạn sẽ bắn được nhiều cá nhỏ, có khi trúng cá lớn.

2.2 Mẹo AE888 bắn cá theo chiến thuật bắn tăng đạn

Đây là một trong những mẹo AE888 bắn cá ăn tiền hiệu quả nhất, khi người chơi chỉ cần đưa ra chiến thắng nạp và tăng đạn.

Với cách chơi này, người chơi sẽ tăng đạn dần dần từ ít đến nhiều.Ví dụ như:

Lần thứ nhất bạn sử dụng một viên đạn để tiêu diệt cho tổng 10 chú cá. Tiếp theo, bạn nạp đạn tăng lên thay vì một viên thì sẽ là 2, 3, 4 viên đạn. 

Khi bạn bắn tới viên đạn thứ 100 thì người chơi chỉ mất 558 đồng. Nhưng bù lại số cá mà bạn có thể tiêu diệt thì rất lớn, tầm khoảng 1000 điểm mang về.  

2.3 Phương pháp nhịp tiến – lùi – tiến

Để tăng cơ hội thành công cao thường các cao thủ chơi mẹo bắn cá ăn tiền sẽ lựa chọn phương pháp tiến – lùi – tiến để tiêu diệt cá lớn. Đầu tiên bạn phải tiến hành bắn dồn dập vào thân chú cá lớn. 

Sau đó bắt đầu giảm tốc độ với nhịp rải đạn chậm lại từ 3 đến 5 viên. Cuối cùng khi thấy chú cá lớn đã bắt đầu đuối sức thì làm lại như bước 1, tăng tốc bắn đạn dồn dập. Dù cá lớn cỡ nào cũng bị tiêu diệt. 

2.5 AE888 thủ thuật bắn liên hoàn nhiều loại đạn

Dùng một lần đạn để tiêu diệt những chú cá lớn quả thực là rất khó. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng loại vũ khí đó với nhiều loại đạn khác nhau và quan sát thời điểm cá xuất hiện và tiêu diệt chúng. 

2.6 Mẹo bắn cá bắn theo bầy và ăn tiền đơn lẻ

Khuyên người chơi nên dùng các loại đạn nhỏ để không gây lãng phí mà còn bắt được cá nhỏ. Trường hợp bạn dùng 3 đến 5 viên bắn mà chú cá không chết thì nên bỏ qua con này. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm một lượng đạn và dùng chúng để tiêu diệt những con khác. 

2.4 Mẹo bắn cá sử dụng chiến thuật bắn chậm nhưng tốc độ

Dùng tốc độ để bắn cá là một trong những thủ thuật chính trong tất cả các chiến thuật. Tốc độ thì phải điều chỉnh cho phù hợp trong mỗi tình huống bắn. Tốc độ nhanh, liên tục hay chậm đều cần phải rõ ràng mục tiêu. 

Ban đầu người chơi phải xác định được mục tiêu muốn tiêu diệt. Sau đó dùng tốc độ theo nhịp từ mạnh đến đều và giảm dần để hạ gục cá lớn một cách nhanh chóng. 

2.7 Mẹo bắn cá ngay khi cá ra khỏi bàn

Thường thì rất nhiều chú cá sẽ bị tiêu diệt ngay lúc vượt qua khỏi bàn đấu. Đây chính là thời điểm tốt để tiến hành bắn cá ngay. 

Xác xuất tiêu diệt khi cá vừa ra khỏi bàn là có khả năng cao. Người chơi cần phải ngắm bắn thật chính xác, và hầu như chỉ áp dụng cho những chú cá nhỏ và vừa. 

Với cách tiêu diệt cá như thế này thường sẽ mang về số lượng xu kha khá. So với việc nhắm bắn những chú cá lớn tốn rất nhiều đạn. Bạn nên dùng mẹo này để kiếm xu nhiều hơn.

3. Chơi game bắn cá ở đâu ?

Hiện nay rất dễ dàng tìm thấy những tụ điểm chơi game bắn cá đổi thưởng. Thường tập trung nhiều ở các thành phố lớn như tphcm và hà nội. Ngoài ra các trung tâm mua sắm như vincom, lotte, v.v…
Bên cạnh đó, người chơi có thể tìm và tải game bắn cá ăn tiền trên các ứng dụng game online như AE888, AE688, app shbet v.v….

>Xem thêm: http app ae2888 com AE888

>Xem thêm: SV388

>Xem thêm: Tại AE2888

>Xem thêm: Ae888801

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321