Kỹ thuật AE6888 sửa gà mà các nài gà cần biết

Kỹ thuật sửa gà mà các nài gà cần biết

AE6888 tìm hiểu đôi khi người ta chứng kiến việc sử dụng chất kích thích dưới dạng rượu whisky, brandy và vang (wine), và có vô số loại “linh dược” bí mật được dùng vào mục đích này. Chúng hoàn toàn hợp lệ, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, không gì tốt hơn nước sạch và tôi cũng không để gà uống nước. Tôi rửa đầu và miệng gà và thỉnh thoảng nhúng tay vào nước và nhỏ một ít vào họng gà khi cần để trôi lông hay máu. Nếu phòng nóng nực, tốt nhất nên giữ gà gần sàn giữa các lượt thả, và thỉnh thoảng áp miếng bọt biển mát bên dưới cánh.

Thay vì đá theo luật cấm sửa gà, tôi thà đá theo luật Pháp vốn cấm chạm vào gà ngay từ đầu cho đến hết trận. Nói cách khác; một khi đã thả là tôi muốn được sửa. Tuy nhiên, đây chẳng qua là sở thích cá nhân, bởi ở một số địa phương, luật trường không cho phép nài được làm gì ngoại trừ việc gỡ cựa. Ở những nơi mà thời gian nghỉ 30 giây và việc phục hồi gà được chấp nhận giữa các lượt thả, những đồ nghề bạn được cung cấp bao gồm một chén nước sạch, một miếng bọt biển và một cái khăn khô.

Việc đắp ít nước lên cẳng và chân, mỗi lần một bên trong trường hợp trận đấu kéo dài, đôi khi đem lại sự tỉnh táo, cũng như phun nước dưới cánh và đuôi. Nhình chung, cố gắng giữ cho gà mát mẻ và bình tĩnh. Không để nó phải bồn chồn mà bồng nó quay khác hướng với gà địch cho đến khi thả. Khi nghe lệnh “chuẩn bị”, hãy xếp cánh và chân gọn gàng, vuốt xuống lưng với một cái bóp nhẹ vào đuôi, và khi có lệnh “thả” thì đặt gà xuống đều trên hai chân và thả. Nếu gà có tật đá người hoặc ngó nghiêng, hãy đảm bảo rằng nó dồn mọi chú ý vào gà địch trước khi thả. Rồi bạn giữ khoảng cách với nó tùy vào tầm với và kích thước của sới.

Một vài gợi ý liên quan đến những tang nhất định có thể giúp ích cho người mới chơi AE6888

VẸO CẦN (WRY-NECK). AE6888 nắm đầu gà và kéo mạnh cổ, vặn nó theo hướng ngược lại với chiều cong tự nhiên. Trong trường hợp đặc biệt nặng, có rất ít hy vọng nắn thẳng được nó.

CỰA ĐẦU (BRAIN-BLOW). Lối sửa thông thường là cắn vào mồng và chỏm đầu. Lối sửa của riêng tôi là dùng móng tay gãi phần đầu phía sau mồng.

KHÒ (RATTLE). Nếu bị đâm sâu vào lưng, gà sẽ chết dù bạn có làm gì đi nữa. Nếu bị đâm vào họng thì bạn có thể sửa được. Giữ chặt gà bằng tay trái. Giữ đầu gà bằng tay phải; ngón trỏ banh mỏ và ngón cái đặt sau mồng. Bây giờ, kéo thẳng lên thật mạnh, khiến cổ căng ra. Giữ nó ở tư thế này trong vòng từ 10 đến 15 giây, cùng lúc đẩy đầu tới lui. Việc kéo căng này sẽ làm dãn mạch máu và giúp vết thương co lại. Máu bầm trong họng sẽ trôi xuống diều. Điều tệ hại nhất mà bạn làm là nắm chân gà, lăng qua lăng lại với đầu chổng ngược – điều mà tôi thường chứng kiến. Việc cố hút máu ra khỏi miệng và mũi cũng gần tệ như vậy, không còn gì để nói về những lối sửa thô bạo như thế này.

XỈU (UNCOUPLE). Lối sửa ở Louisville là đặt gà cưỡi lên đầu gối, hai tay nắm hai chân và kéo mạnh xuống. Tôi luôn thành công hơn khi áp dụng cách cũ bằng cách đè chân sát vào thân rồi bóp gà thật mạnh. Xoa bóp gối và gập vào kéo ra. Việc này đôi khi có tác dụng.

QUẮP NGÓN (CRAMPED TOES). Kéo ngón, xoa bóp chân và gãi móng tay vào chậu. Nếu không thể phục hồi thì hãy gỡ bỏ cựa.

GÃY CÁNH. Bạn chẳng thể làm gì để hồi phục gà nhà. Cánh gãy trở nên vô dụng; chỉ tổ thêm vướng víu. AE6888 cắt lông cánh thật ngắn để gà khỏi vướng víu.

GÃY CHÂN. Một dạng tang khó chịu khác. Điều tốt nhất mà bạn có thể làm là gỡ bỏ cựa. Nếu chân lành còn tốt thì để gà ngồi tựa lên chân này vì nó có xu hướng nhao lên nắm lông khi gà địch đến gần. Nếu nó yếu, để gà tựa lên đuôi. Thà bị đâm vào lưng còn hơn là vào nách.

MÙ. Nếu gà bị đâm mù một mắt, hãy thả nó với con mắt lành hướng về phía địch, không phải vuông góc mà ở góc xiên theo chiều dọc. Lý do là khi nhập cuộc, gà có xu hướng xoay lại và nếu nó xoay lố qua phía mắt mù thì rất dễ bị tấn công. Nếu cả hai mắt đều bị mù, hãy giữ gà và hy vọng nó đứng yên cho đến khi gà địch tiến đến.

Nếu cả hai đều bị tang nặng và gà bạn mù hoàn toàn, thì bạn có thể khiến nó mổ (với mục đích chiếm hay hủy quyền đếm) bằng cách giật nhanh vài cọng lông đầu, ngay sau mồng. Rồi để nó đứng trên hai chân. Nếu nó còn chịu mổ vào gà địch sau khi được thả, nó sẽ nắm quyền đếm dù mổ trúng hay không. Nếu gà địch nằm (down) trong khi gà mình bị mù, dẫu còn mạnh nhưng có dấu hiệu sắp ngủ trên tay bạn, hãy cố gắng dụ nài địch chấp nhận hòa. AE6888 hãy coi như bạn đã thành công vì một khi gà bạn bị đếm, cơ hội chiến thắng của bạn trong trường hợp này là rất nhỏ.

>Xem thêm: AE688

>Xem thêm: Đá gà trực tiếp bình luận

>Xem thêm: Sun888 vn

>Xem thêm: http app ae2888 com AE888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321