Ae888801 xem cựa gà đá để biết gà nào hay gà nào dở

Cựa tam cường Ae888801 rất mạnh khi ra đòn, xáp trận, được xem là cựa chỉ có ở gà hay, đá đâu thắng đó đá gà Campuchia thì lụm tiền, khó có gà nào chiệu nổi nó sau ba hiệp cả.

Cựa gà Ae888801 là vũ khí để gà chiến đấu, đá lại gà địch thủ, nên xem cựa gà có thể biết nó xấu hay tốt.

Cựa vành nguyệt cựa kỳ độc hại, gà bay vào đá tạt nhanh như lia kiếm lấy đầu địch thủ, khiến trăm con gà địch thủ như một, đều thân bại danh liệt tại đấu trường đá gà Campuchia.

Cựa lục đinh lục giáp là cựa giành riêng cho gà giỏi, gà hay, gà hiếm, đá đâu cũng thắng. Đặc biệt gà này đá xong một độ, nghỉ ngơi độ 30 phút, lại có thể chồng độ với con gà khác, thả ra chỉ rẹt, rẹt máy cái lấy tiền, gà địch thủ quần quại trong vũng máu trong khi chủ gà thì đứng đực mặt ra, tự hỏi vì sao gà mình hay như thế, tại sao lại thua.

Cựa song đao là hai cựa của hai chân nhỏ và nhanh, cực kỳ lợi hại khi đá song phi

Gà có cựa song đao là gà hay, trăm trận trăm thắng thuộc hàng chiến kê, cáp độ nào thắng độ ấy, không hề có ai nghe gà có cặp cựa song đao lại thua cả.

Cựa song đao nghiêng cực kỳ lợi hại, cực kỳ quí hiếm, ít ao có diễm phúc gặp được vì khi ra đòn nếu không đâm vào hang của thấu phổi, cũng thọc vào cổ họng gà địch, bách chiến bách thắng.

Gà cựa siên đao có cựa nhọn, mũi hơi chếch lên, cực độc vì dài và nhọn, có thể nói không thua cựa sắt ngày nay là bao nhiêu, do vậy khi cáp độ xong, chỉ rẹt rẹt vài cái là kết liễu cuộc đời của gà địch thủ.

Gà cựa đinh là cựa nhỏ, thanh dài như cây đinh tương đương với cựa sắt hiện nay. Đặc biệt loại cựa này rất dẻo, không hề bị gãy bao giờ cả, gà cựa đinh rất hiếm có.

Gà này là gà rất hay, có gà này được coi là gà danh Thomo , gà vô địch do vậy mà nó phải chiệu số phận ế độ, nghiêm trọng vì có chủ gà nào dám cáp độ với gà này khi nhìn cặp cựa nhọn, dài, thanh như cây đinh (đanh).

Cần lưu ý:

Cựa gà đóng thấp, vảy có thành quách, chạy thẳng xuống không nứt, không lấn ra sau, gà có cựa này thì đá ăn mãi, chẳng hề thua, là rất hay, nếu không nói là gà thuộc loại quí hiếm.

Cựa gà quí hiếm nhất là cựa thép, túc là cựa có nhiều chất men xương, rất cứng.

Cựa gà siêu quí là cựa sáp tức lớp ngoài cửa cựa dẻo như sáp.

Tiêu chuẩn chọn gà, Ae888801 xem chân gà nhỏ và eo khúc giữa là gà cựa quí, loại này da ga campuchia thì ngon, đặc biệt chân có vảy khô, như của gà chết, đóng thật sát, sờ vào thấy nhám tay gọi là quí kê.

>Xem thêm: đá gà online

>Xem thêm: live đá gà

>Xem thêm: đá gà trực tuyến

>Xem thêm: esports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321