AE688 chia sẻ 5 yếu tố để chiến kê của bạn luôn khỏe mạnh

AE688 tìm hiểu một con gà trong tình trạng sức khỏe hoàn hảo nhất thì chúng có da mặt màu đỏ, và bây giờ chúng ta AE688 tìm hiểu xem tại sao màu đỏ là biểu tượng cho sức khỏe gà ở trjang thái tốt nhất. Chào anh em cộng đồng đam mê đá gà trực tiếp, hôm nay chúng ta sẻ cùng bạn luận vấn đề là làm thế nào để chiến kê của chúng ta luôn được khỏe mạnh để sẵn sàng tham gia mội trận chiến lúc cần bất cứ lúc nào. 

Màu đỏ cho thấy gà trống đang trong tình trạng sức khỏe tuyệt vời. Khi màu đỏ, trạng thái sức khỏe là chính xác, có những con gà trống chuyển sang màu tím, bạn phải để mắt đến điều đó. Khi da chuyển sang màu tím, đó là sự thiếu lưu thông tốt của máu và da phản ánh nó. Đó là lý do tại sao màu sắc nên là màu đỏ cho thấy gà trống được chăm sóc tốt.

Bây giờ AE688 sẽ cung cấp cho bạn 5 yếu tố bạn cần biết để gà có được sức khỏe đó:

1-  Vitamin và Khoáng chất  – Là một phần bổ sung tốt, chúng ta cần cung cấp cho gà trống các vitamin và khoáng chất mà cơ thể gà cần để có hiệu suất tốt hơn vì phải chịu nhiều áp lực trong tập luyện.

2-  Cho ăn  – Đây là một trong những điều quan trọng nhất mà gà trống cần để khỏe mạnh. Điều cần thiết nhất là phải biết ba thành phần mà gà trống cần để có chế độ ăn uống đầy đủ, kết hợp protein, carbohydrate và chất béo.

3-  Huấn luyện  – Khi bạn chuẩn bị huấn luyện gà để chuẩn bị cho gà lên đấu trường đá gà campuchia ( chạy thể lực, xổ …), sự lưu thông máu của gà sẽ được cải thiện nhờ vào bài tập, điều quan trọng là phải biết ba giai đoạn huấn luyện của gà, biết cách thực hiện trong điều hòa trước, điều hòa và hậu điều hòa.

4- Cơ sở vật chất – Lồng của gà trống hoặc; các tờ rơi, cầu cảng và những người khác, phải rất sạch sẽ và gọn gàng. Vệ sinh trại gà nên được thực hiện mỗi ngày. Với điều này, chúng sẻ tránh được bệnh tật và do đó gà trống  sẽ ở trong tình trạng hoàn hảo.

5-  Khía cạnh của sự phục hồi và nghỉ ngơi  – Do sự căng thẳng liên tục của những con gà trống để huấn luyện, gà trống cần một hệ thống phục hồi mô và nghỉ ngơi đầy đủ. Điều quan trọng là phải biết cách phát triển một kế hoạch huấn luyện đầy đủ để tình trạng của gà trống tiến triển.

>Xem thêm: SV388

>Xem thêm: Tại AE2888

>Xem thêm: Ae888801

>Xem thêm: bắn cá online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321