AE38888 HƯỚNG DẪN CHƠI GAME POKER CẤP TỐC

Một thể loại game AE38888 chơi thú vị nhất hiện nay game poker là một trò chơi phổ biển ở trong các lĩnh vực casino nổi tiếng trên toàn thế giới cách chơi đơn giản nhưng cũng phụ thuộc vào tư duy và tính cách của bạn. game poker thường có tên gọi khác dài hơn là Texas Hold’em. 

Không giống như các trò chơi giải trí thông thường khác, khi chơi game poker bạn nên biết nó mang trong mình trí năng trí tuệ, cuốn hút nhiều tay chơi. Poker có những kiểu đánh khác nhau, từ dễ đến khó phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Để đánh được kiểu bài này, người chơi cần có kiến thức và kinh nghiệm. Đặc biệt là những người mới đến với Poker thì trận đấu đầu tiên rất quan trọng nó giúp người chơi định hình được phong cách, cũng như sở thích của mình.

Hướng dẫn chơi game poker cấp tốc AE38888

Luật chơi trong poker

Dưới đây AE688 sẽ giới thiệu các bài nào là yếu nhất và cao nhất trong game poker, dù là lá bài rất nhỏ như 2, 3,4, 5,6 liền nhau được gọi là sảnh nó cũng lớn mạnh hơn các lá bài tứ quý A nhé. Dưới đây là các lá bài trong poker nhé:

1. Cù lũ

Nếu bài bạn kết hợp với bài trên bàn và có 1 bộ ba lá cùng 1 bộ đôi thì bài đó được gọi là Full house. Trong trường hợp 2 người đều được Full house thì ai có bộ ba lá lớn hơn sẽ thắng. Ngoài ra còn có trường hợp bài trên bàn có sẵn 3 lá giống nhau và có 2 người cùng được Full house thì ai có đôi lớn hơn sẽ thắng.

2. Tứ quý

Nếu bài bạn kết hợp với bài trên bàn và có 1 bộ 4 lá giống nhau thì được gọi là Four of kind. Trong trường hợp 2 người đều có Four of kind, tức là trên bài được chia có 2 đôi, và mối người cầm 2 đôi giống vậy, thì người nào có đôi lớn hơn sẽ thắng.

3. Hai đôi

Nếu bài bạn kết hợp với bài trên bàn và có 2 đôi thì được gọi là hai đôi. Nếu 2 người đều cùng có 2 đôi không giống nhau, thì ai có đôi lớn hơn sẽ thắng, tuy nhiên nếu có cùng hai đôi cao giống nhau thì 2 đôi thấp sẽ được xét, nếu nó cùng bằng nhau hết thì lá thứ 5 sẽ được xét đến.

4. Một đôi

Nếu bài của bạn kết hợp với bài trên bàn và có 2 lá cùng loại thì được gọi là pair. Một ván bài poker luôn có 5 lá, 3 lá còn lại được gọi là kickers. Trong trường hợp người chơi có cùng đôi giống nhau thì người nào có kickers cao nhất sẽ thắng.

5. Sảnh

Nếu bài của bạn kết hợp với bài trên bàn và có 1 bộ 5 cây liên tiếp nhau. Vi dụ: 2,3,4,5,6 thì được gọi là Straight, không phân biệt chất gì cả. Nếu 2 người cùng có Straight thì ai có cây lớn hơn sẽ thắng.

6. Bộ ba lá

Nếu bài của bạn kết hợp với bài trên bàn và có 3 lá giống nhau thì được gọi là Three of a kind. Nếu hai người đều cùng có Three of a kind thì sau đó những lá bài khác hoặc cả 2 lá sẽ xác định chiến thắng, vì 1 ván poker luôn có 5 lá bài.

7. Thùng phá sảnh

Nếu bạn kết hợp với bài trên bàn và có 1 sảnh đồng chất từ 10 đến A (10,J,Q,K,A), Không phân biệt chất cơ hay rô gì cả, thì được gọi là Royal Flush, đây cũng là nhóm bài lớn nhất trong monster, nếu có nó bạn sẽ không phải sợ gì cả.

8. Đồng chất

Nếu bài của bạn kết hợp với bài trên bàn và có 5 cây cùng đồng 1 chất với nhau thì được gọi là Flush. Trường hợp 2 người cùng có Flush thì ai có lá lớn hơn sẽ thắng.

9. Lá bài cao

Lá bài cào được cho là nhỏ nhất trong các loại nhỏ, nếu may mắn thì bạn vẫn có thể thắng nếu đối thủ cũng là bài cào nhưng tính các bài số cao hơn bạn sẽ thắng ví dụ bạn đang sở hữu A píc đối thủ chỉ có số cao nhất là K thì đối thủ thua. Nhưng cũng rất dễ gặp đối với các bài cào trong poker.

10. Sảnh đồng chất

Đứng thứ nhì là Straight Flush, với 1 sảnh đồng chất 5 cây bất kỳ được gọi là Straight Flush. Nếu hai người cùng có Straight Flush thì ai có lá lớn hơn sẽ thắng, không phân biệt chất gì.
>>Xem thêm: AE6888
>>Xem thêm: Daga 688
>>Xem thêm: Ae88806
>>Xem thêm: AE688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321