AE6888 chia sẻ những mánh khóe và các chiêu bịp thường dùng trong Poker

Giải thích cho điều này, chúng tôi AE6888 sẽ chỉ nói ngắn trong một câu như sau: có luật thì sẽ có cách để lách luật. Poker cũng như vậy, các tay chơi lâu năm ít nhiều đều sẽ có được cho mình các mánh khóe và các chiêu bịp có thể lách luật để giành được chiến thắng tại các nhà cái nổi tiếng.

Kỹ thuật chơi poker AE6888 với các mánh khóe và dùng các chiêu bịp mà không phạm luật của trò chơi Poker là điều có thật. Tại sao những chiêu bịp và các mánh khóe poker lại được nhiều người sử dụng rộng rãi mà sẽ không thể nào phạm luật chơi Poker. Lối chơi này thường sẽ được xem là không đạo đức nhưng lại không thể vi phạm luật của trò chơi nên vẫn sẽ được phép sử dụng nhé. Theo nhiều diễn đàn và các tài liệu về tiếng anh cho biết, các tay chơi Poker theo trường phái mánh khóe gian lận này được gọi là Angle Shooting.

Những mánh khóe thường thấy trên sòng bài Poker

Cách các tay chơi AE6888 này thường sẽ thể hiện được kỹ thuật gian lận là đây:

Trên bàn chơi Poker AE6888 họ sẽ luôn tỏ ra là người hùng hổ và rất mạnh miệng. Chiến thuật tâm lý thường sẽ được họ sử dụng cực kỳ thuần thục để có thể đánh vào tâm lý của từng đối thủ. Khi bạn cho rằng họ đã thực sự bet, call hoặc là raise thì họ đã có thể thành công rồi đó. Mục đích của các Angle Shooting ở đây là gì?

  • Nếu như bạn sơ xót tung ra 1 đống chip với các hành động Call hay là Raise thì đều sẽ thiệt thòi khi họ lúc này không tốn công gì vẫn sẽ tối ưu được số tiền cược.
  • Nếu bạn đã bỏ bài vì hiểu lầm rằng họ đang có được bài đẹp. Họ vẫn sẽ thắng, họ thắng với các tay chơi khác. Cộng với số lượng chip trước đó mà bạn đã cược. Tất nhiên điều này sẽ không sao cả, họ sẽ lại bắt đầu được một ván Poker mới thôi.
  • Nếu bạn chẳng may có được chiến thắng, họ lại nói mình vẫn chưa đặt cược. Có lẽ rằng các bạn đã hiểu lầm về ý của họ rồi, vì chip của họ vẫn đang nằm sau vạch kẻ quy định.

Giải pháp cho vấn đề này thường rất đơn giản. Khi thấy các hành động cược mập mờ, bạn hãy yêu cầu phía Dealer xác nhận lại hành động một cách chính xác của họ là gì trước khi bạn sẽ tiếp tục cuộc chơi này.

Đặt tiền cược trước đường kẻ quy định

Mô tả về kỹ thuật chơi Not quite to the betting line trong Poker

Trên mỗi bàn poker đều sẽ có được một đường kẻ cược tiền. Khi người chơi tiến hành bất kì những hành động đặt cược nào đều sẽ phải đẩy chip qua đường kẻ được quy định này. Như vậy số chip đó đã được tính là vào pot thành công nhé. Những tay chơi theo trường phái “Angel shooter” sẽ có thể lợi dụng được sự lơ là của đối thủ mà sẽ đặt chip nằm dưới các đường kẻ. Sau đó tùy theo các kết quả mà họ quyết định sẽ có thể để nguyên chip ở đó và xem là đã đặt cược hoặc là sẽ có những phản ứng và nói rằng họ chưa thật sự chọn đặt cược vì chip vẫn chưa thể nào vượt qua được các đường kẻ.

Mánh khóe thứ 2: Act out of turn (hành động trước lượt)

Mô tả về hành động của kỹ thuật chơi Poker AE6888 theo lối hiểm hóc này như sau:

Trước khi bạn mở bài, họ sẽ cầm bài của mình và sau đó ve vẩy như thể sẽ chuẩn bị bỏ bài. Vấn đề là sẽ không ném bài xuống mà vẫn giữ được các bài trong tay. Họ hy vọng rằng những đối thủ lơ là sẽ nghĩ rằng họ đã fold. Các người chơi sau đó sẽ có thể tiến hành các hành động trước lượt trước khi lỗi này sẽ bị phát hiện. Những hành động của người chơi cũng sẽ phản ánh được phần nào về bài của họ đang có. Sau khi sẽ có được cho mình các thông tin; các tay chơi gian lận này thường sẽ biết rằng mình nên thực hiện được các hành động như thế nào tiếp theo.

Các cao thủ gian lận thường sẽ dùng cách Angel Shooting này thông thường chỉ để có thể khai thác về các thông tin bài của đối thủ. Thật ra điều này cũng đúng, bạn không cần phải quá mệt mỏi để học hỏi về các kỹ năng quan sát, kỹ thuật tính xác xuất để đoán được bài đối thủ làm gì. Các tay chơi Angel Shooting thường sẽ dùng cách đơn giản nhất để có thể đoán bài của bạn cho dù nó có khá phi đạo đức đi nữa. 

Giải pháp đối phó rất đơn giản như sau:

Nếu muốn ngăn chặn về hành động này bạn sẽ cần phải theo dõi về cuộc chơi thật cẩn thận. Nếu như đang thấy có dấu hiệu giả vờ Fold bạn cần phải lên tiếng ngay lập tức để có thể tránh những người chơi nối đuôi nhau đưa ra được cho mình các hành động trước lượt. Trường hợp này khi có được một người phạm sai lầm thì sẽ rất dễ gây ra được các hiệu ứng dây chuyền.

Kỹ thuật AE6888 chơi poker gian lận thứ 3: Hidden Money ( Giấu tiền cược)

Mô tả chiến thuật chơi Poker này như sau:

  • Một tay chơi Angel Shooting thường sẽ biết cách để khiến bạn đánh giá thấp về số tiền mà họ cược. Bằng cách giấu cho mình một số chip có mệnh giá cao hơn ở sau các chồng chip đang có trên bàn.
  • Khi có được bài mạnh, các AS sẽ gọi All-in mà sẽ không thể xê dịch gì các đống chip. Hoặc là khi bet, họ sẽ lén để giấu một vài đồng chịp có được các mệnh giá lớn ở phía bên dưới.
  • Sau đó họ sẽ gọi Bet với hy vọng rằng bạn sẽ không yêu cầu việc đếm giá trị cược. Từ đó bạn sẽ có thể bị sơ sẩy và cũng có thể bị thua nhiều hơn so với dự tính.

Kỹ thuật AE6888 chơi poker gian lận sử dụng thứ 4: The pretnd check (giả vờ check )

Mô tả về cách sử dụng chiến thuật chơi của kỹ thuật gian lận Poker này:

Đây cũng là 1 tuyệt chiêu dùng để đoán bài đối thủ trong các vòng cược tiếp theo. Họ sẽ dễ dàng đánh lừa bạn bằng kỹ thuật Check & Raise. Có điều rằng với kỹ thuật Check Raise của 1 cao thủ thực sự sẽ không cần phải thực hiện việc lừa gạt đối thủ theo kiểu lưu manh này.

  • Các tay chơi theo trường phái hắc đạo này thường sẽ ra vẻ trầm ngâm để suy nghĩ một lúc sau đó như vô tình gõ nhẹ tay lên bàn thể hiện hành động của mình.
  • Khi bạn nghĩ rằng là họ đã check và bạn cũng check theo. Rõ ràng họ đã biết được bạn không có được bài mạnh rồi.
  • Lúc này họ sẽ tuyên bố rằng hành động gõ bàn đó không phải check mà là họ vẫn đang chỉ là đang suy nghĩ thôi.
  • Các tay chơi Angel Shooting thường sẽ thực hiện bet ngay vào pot một khoản lớn. Nhưng nếu như bạn chọn bet thì chắc chắn rằng họ sẽ để bài đây và sẽ không nói thêm điều gì.

Trừ khi có được việc quy định sẵn; nếu không thì sẽ không có cách nào để bắt lỗi được họ trong trường hợp này rồi.

>Xem thêm: AE888

>Xem thêm: AE38888

>Xem thêm: AE6888

>Xem thêm: Daga 688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321